TỔ QUỐC

Nhớ ơn thầy cô

Danh lam thắng cảnh

nhạc

Bạn thấy trang này như thế nào?

Ảnh ngẫu nhiên

• truy cập   (chi tiết)
  • Các ý kiến mới nhất

lời chào

Tiên học lễ, hậu học văn

ĐỒNG HỒ

ĐỒNG HỒ 1

CỜ TỔ QUỐC

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1 - VẠN NINH - KHÁNH HÒA

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1 - CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ! CHỦ ĐIỂM THÁNG 4: HÒA BÌNH VÀ HỮU NGHỊ

Kế hoạch xây dựng chuẩn mức độ 2

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Diệp Bảo Long (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:50' 17-05-2013
    PHÒNG GD&ĐT VẠN NINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LƯƠNG 1 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: /KH-VL1 Vạn Lương, ngày tháng 5 năm 2013

KẾ HOẠCH Xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2
    Giai đoạn 2013-2016

A. ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH
    - Năm học 2012-2013, nhà trường có 32 cán bộ, giáo viên, công nhân viên. Trong đó, Ban giám hiệu: 2/1 nữ (1 đại học); Giáo viên: 22/19 nữ (8 đại học, 13 cao đẳng, 1 trung cấp). Nhân viên: 8/4 nữ (3 trung cấp; 3 bảo vệ và 2 tạp vụ hợp đồng theo Nghị định 68). Toàn trường có 16 lớp (Mỗi khối lớp có 3 lớp, riêng khối lớp 3 có 4 lớp) với 483 học sinh/237 nữ, trong đó có 6 lớp học 2 buổi/ngày với 176 học sinh.
    - Cơ sở vật chất được Chính phủ Nhật Bản xây dựng và hoàn thiện vào tháng 3 năm 2000. Có 13 phòng học và các phòng chức năng; trang thiết bị tương đối đầy đủ, mỗi phòng đều có tủ đựng thiết bị và đồ dùng dạy học; sân chơi, bãi tập thoáng mát, đảm bảo diện tích. Nhìn chung, cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh..
    - Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định và được nâng cao. Từ năm học 2005-2006 đến năm học 2011-2012 đều được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tặng danh hiệu tập thể Lao động Xuất sắc và tặng Bằng khen. Năm học 2010 - 2011, nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2011-2016.
    Căn cứ Thông tư số 59/2012/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.Trên cơ sở 5 tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giaó dục và Đào tạo, nhà trường lập kế hoạch để giữ vững danh hiệu và từng bước nâng mức độ các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia như sau:
    B. THỰC TRẠNG CỦA NHÀ TRƯỜNG VỀ CÁC TIÊU CHUẨN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1
    I. TIÊU CHUẨN VỀ TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG
    1. Thực hiện nhiệm vụ của các tổ chuyên môn, tổ văn phòng
    Nhà trường tổ chức định kì các hoạt động trao đổi chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề; các tổ chuyên môn, tổ văn phòng thực hiện nhiệm vụ đúng theo điều lệ nhà trường.
    2. Quản lý hành chính và thực hiện các phong trào thi đua
    a) Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý: cán bộ công chức và học sinh theo đúng quy định.
    b) Chủ động, sáng tạo và đạt kết quả cao trong việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua theo hướng dẫn của ngành và quy định của Nhà nước.
    3. Quản lý các hoạt động giáo dục
    a) Nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động năm học, học kì, tháng, tuần; có phương hướng phát triển từng thời kì; có biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch đúng tiến độ. Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
    b) Quản lý và sử dụng cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động dạy, học và các hoạt động giáo dục khác:
    - Thực hiện tốt chế độ thu chi tài chính đúng nguyên tắc
    - Nâng cấp, tu sửa, bảo quản tốt cơ sở vật chất, không để xảy ra mất mát, hư hỏng lớn, tiếp tục tham mưu đầu tư cơ sở vật chất, có giáo viên tin học để giảng dạy cho học sinh.
    c) Các tổ chức, đoàn thể và hội đồng nhà trường được tổ chức và hoạt động có hiệu quả:
    - Chi bộ Đảng : Trường có Chi bộ Đảng trực thuộc Đảng bộ xã Vạn Lương
    - Trường có 10 Đảng viên, trong đó có 8 chính thức
    - Có đối tượng phát triển Đảng: 03. Dự kiến năm học 2013-2014, trường có 12 đảng viên, trong đó 11 chính thức,
    - Có các đoàn thể : Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, Công đoàn cơ sở , Hội đồng nhà trường, các tổ chức chuyên môn và nghiệp vụ , Hội Cha mẹ học sinh được tổ chức và hoạt động theo điều lệ nhà trương , làm việc có hiệu quả, đóng góp vào việc thực

Du lịch

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Truyện cười